Thông báo:
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chia sẻ là hạnh phúc

     Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng đều có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác. Sự chia sẻ luôn mang lại niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe và thậm chí là cả sự sống cho con người. 

     Trong những năm học vừa qua, quỹ "Giúp đỡ bạn nghèo" của trường Tiểu học Tả Thanh Oai đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các bạn học sinh chung tay xây dựng và đã chia sẻ, giúp đỡ được rất nhiều các bạn học sinh khó khăn trong trường. Năm học 2018 - 2019, bên cạnh việc giúp đỡ các bạn học sinh khó khăn trong trường, nhà trường còn tổ chức tặng quà cho các bệnh nhi của viện K Tân Triều, tặng sách cho Thư viện trường Tiểu học Yên Mỹ huyện Thanh Trì.

     Để phát triển hoạt động thường niên có ý nghĩa này, Ban giám hiệu nhà trường đã phát động các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh quyên góp truyện, vở viết, quần áo tặng các bạn học sinh khó khăn của trường Tiểu học số 1 Quài Nưa, Tiểu học số 2 Quài Nưa, THCS Mường Thín huyện Tuần Giáo, Điện Biên. Toàn bộ tiền, quần áo, truyện, vở viết do phụ huynh, thầy cô giáo và học sinh đóng góp để được trao tận tay cho các bạn học sinh nghèo vào ngày 13/12/2019.

     Ban tổ chức đã nhận được nhiều quần áo, vở, truyện, đồ dùng học tập và 59.679.000 đồng ủng hộ của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh. Trong đó học sinh ủng hộ được 41.479.000 đồng; cán bộ, giáo viên, nhân viên ủng hộ 18.200.000 đồng.

      Ngày 13/12/2019, Ban giám hiệu, Ban Đại diện CMHS cùng giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã đến thăm và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Mường Thín, Tiểu học số 1 Quài Nưa, Tiểu học số 2 Quài Nưa, trường Mầm non Quài Cang. Ngoài phần quà tặng học sinh, đoàn đã tặng mỗi nhà trường 01 triệu đồng.

     Ban giám hiệu nhà trường xin trân trọng cảm ơn tình cảm, sự sẻ chia của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, PHHS và các em học sinh trong nhà trường. Những phần quà tuy bé nhỏ nhưng chắc chắn sẽ làm cho các em học sinh Tây Bắc cảm thấy ấm áp hơn trong mùa đông giá lạnh này.

Chuẩn bị lên đường tặng quà 

Chuẩn bị lên đường tặng quà 

Đường đến trường tặng quà

Tặng quà học sinh trường THCS Mường Thín

Tặng quà học sinh trường Tiểu học số 2 Quài Nưa

Tặng quà học sinh trường Tiểu học số 1 Quài Nưa

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan