KẾT QUẢ THI GIAO LƯU EM HỌC GIỎI TIẾNG ANH CẤP TIỂU HỌC VÒNG 2

Chúc mừng các con học sinh đã đạt kết quả cao trong cuộc thi giao lưu em học giỏi tiếng Anh vòng 1 để bước tiếp vào vòng 2 đạt điểm cao trong năm học 2019 - 2020!

Để đạt được những thành quả này, trước hết xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BGH trường TH Tả Thanh Oai, các thầy cô giáo viên chủ nhiệm lớp và các bậc PHHS đã quan tâm, tạo điều kiện cho các con tham gia giao lưu. Đặc biệt xin được gửi lời cảm ơn và chúc mừng tới các thầy cô giáo bộ môn trực tiếp tham gia giảng dạy học sinh dành toàn bộ tâm huyết để hướng dẫn và dìu dắt các con!

Và để đạt được kết quả này không thể không kể đến những sự cố gắng của các con học sinh! Đó là 1 sự nỗ lực đáng biểu dương. Với thời gian học tập vừa qua cho chúng ta thấy chỉ cần các con có niềm đam mê, yêu thích và sự cố gắng thực sự nhất định sẽ thành công!

Hy vọng trong những năm học tiếp theo sẽ có nhiều học sinh đạt kết quả cao hơn nữa trong cuộc thi giao lưu đầy bổ ích và lý thú này!

KQ GIAO LUU EM HOC GIOI TA 19 - 20 VONG 2 K1.pdf

KQ GIAO LUU EM HOC GIOI TA 19 - 20 VONG 2 K2.pdf