Sunday, 23/01/2022 - 03:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tả Thanh Oai

“Gian hàng 0 đồng” chia sẻ yêu thương

Bài viết: “Gian hàng 0 đồng” chia sẻ yêu thương

Sáng nay, ngày 04/09/2021, tại trường Tiểu học Tả Thanh Oai, Khối Giáo dục xã Tả Thanh Oai - Thanh Trì - Hà Nội đã trao 70 suất quà cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để giúp các em vượt qua đại dịch Covid-19 bước vào năm học 2021-2022.

Tham dự buổi tặng quà có đồng chí Lưu Quý Hợi - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tả Thanh Oai cùng đại diện Ban Giám hiệu các trường Mầm non A, Mầm non B, Tiểu học, Trung học cơ sở xã Tả Thanh Oai. Chương trình đã trao tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đ và 20 suất quà, mỗi suất trị giá 400.000 đ tới các phụ huynh của các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Tổng số tiền quà tặng lên tới 18 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Lưu Quý Hợi - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tả Thanh Oai cho biết: “ Với mục tiêu không ai bỏ lại phía sau, ngày hôm nay, khối Giáo dục xã Tả Thanh Oai tổ chức Chương trình: "Gian hàng 0 đồng, chia sẻ yêu thương” - cái tên thật giản dị, thật thân thương mà Ban tổ chức gói ghém toàn tâm, toàn ý với mong muốn hoạt động mang yêu thương và sự chia sẻ đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19 trước thềm năm học mới 2021-2022”.

Dưới đây là một số hình ảnh tại “Gian hàng 0 đồng” của khối Giáo dục xã Tả Thanh Oai:

Năm 2022 : 1.716