2023 Đại học Điện lực điểm chuẩn xét học bạ 2022

Trường Đại học Điện lực điểm chuẩn

Mới đây, Đại học Điện lực đã công bố điểm chuẩn học bạ 2022. Theo đó, điểm chuẩn xét học bạ Đại học Điện lực năm học 2022-2023 dao động từ 18 đến 26 điểm. Sau đây là thông tin chi tiết Đại học Điện lực điểm chuẩn xét học bạ 2022 cùng với các thông tin tuyển sinh Đại học Điện lực mới nhất, Hoatieu xin chia sẻ đến các bạn đọc.

1. Điểm chuẩn học bạ Đại học Điện lực 2022

Ngành Công nghệ thông tin có điểm chuẩn cao nhất là 26 điểm. Tiếp đó ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng là 25,5 điểm. Các ngành: Quản trị Kinh doanh, Thương mại điện từ đều có mức điểm là 25; ngành Kế toán và ngành Tài chính – Ngân hàng có điểm chuẩn là 24 điểm. Các ngành như: Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Quản lý công nghiệp, Quản lý năng lượng, Kỹ thuật nhiệt, Kiểm toán…đều có mức điểm trúng tuyển khá cao từ 18 đến 23 điểm. Chi tiết như sau:

  2023 Tải Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên cán bộ quản lý QLPT 06

Điểm chuẩn học bạ Đại học Điện lực 2022

Điểm chuẩn học bạ Đại học Điện lực 2022

Dai hoc Dien luc cong bo diem chuan hoc ba 2022

2. Phương thức tuyển sinh Đại học Điện lực 2022

Năm 2022, Đại học Điện lực tuyển sinh hệ đại học chính quy là 3330 chỉ tiêu cho 19 ngành đào tạo theo 4 phương thức xét tuyển.

4 phương thức xét tuyển gồm: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (Học bạ); Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội; Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022; Xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Theo đó số chỉ tiêu dựa trên phương thức Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022 là 2080 chỉ tiêu, còn 1250 chỉ tiêu theo các phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (Học bạ); Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội.

  Tờ khai thuế khoán dành cho hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh

Đối với phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022 thì ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào sẽ được nhà trường công bố sau khi có kết quả thi Tốt nghiệp THPT. Thời gian xét tuyển và hình thức nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo và theo thông báo của nhà trường tại thời điểm cụ thể.

Đối với phương thức xét tuyển bằng kết quả học tập THPT thì nhà trường dựa trên tổ hợp các môn học ở THPT tương ứng với tổ hợp xét tuyển cho từng ngành. Thí sinh có điểm xét tuyển trong tổ hợp xét tuyển không thấp hơn 18 điểm theo thang điểm 30.

Đối với phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội: dựa trên tổ hợp các môn học ở THPT tương ứng với tổ hợp xét tuyển cho từng ngành; Thí sinh có điểm đánh giá năng lực năm 2022 của Đại học Quốc gia Hà Nội đạt từ 80/150 điểm trở lên.

  2023 Top 4 bài phát biểu chỉ đạo Đại hội phụ nữ xã

Đối với tuyển thẳng sẽ được thực hiện theo Điều 8 về đối tượng xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển của Thông tư 08/2022/TT-BGDĐT ban hành Quy chế tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng ngành Giáo dục mầm non của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tuyển sinh – Tra cứu điểm thi của HoaTieu.vn.

Leave a Comment