2023 Là một huấn luyện viên nổi tiếng Giáo sư sân cỏ Liên Quân?

Đáp án Là một huấn luyện viên nổi tiếng Giáo sư sân cỏ Liên Quân?

Là một huấn luyện viên nổi tiếng Giáo sư sân cỏ Liên Quân? Dưới đây hoatieu.vn sẽ đưa ra đáp án chính xác cho từng câu hỏi liên quan, gửi đến bạn đọc.

Đáp án cho câu hỏi Là một huấn luyện viên nổi tiếng Giáo sư sân cỏ Liên Quân?

Thông tin sự kiện Giáo sư sân cỏ, diễn ra từ ngày 22/11/2022 đến ngày 1/12/2022.

Là một huấn luyện viên nổi tiếng Giáo sư sân cỏ Liên Quân?

Câu hỏi về huấn luyện viên với những gợi ý là:

  • Là một huấn luyện viên nổi tiếng.
  • Thâu tóm toàn bộ các giải thưởng bóng đá cấp CLB và đội tuyển.
  • Vô địch 2006 cùng đội tuyển Italia trong 1 trận chung kết nghẹt thở cùng đội tuyển Pháp

Đáp án là: Marcello Lippi

Vài nét về Marcello Lippi

Marcello Lippi sinh ngày 11 tháng 4 năm 1948, ông từng là một cầu thủ và hiện là một huấn luyện viên bóng đá người Italy. Ông sinh ra tại Viareggio phía bắc Toscana. Ông chính là người huấn luyện đội tuyển ý từ 26/7/2004 đến 12/7/2006. Ông chính là người dẫn dắt đội tuyển Italy giành cup vô địch thế giới năm 2006 sau khi đánh bại đội tuyển Pháp.

  2023 Mẫu thông báo về việc tội phạm ra tự thú, đầu thú

Tuy nhiên sau khi đạt được vị trí huấn luyện viên đội tuyển giành cup vô địch thể giới thì ông lập tức từ chức vì ông đã đạt được điều mình mong muốn.

Và đến ngày 26/6/2008 đến 25/6/2010 ông lại tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Italy. Ông đã dẫn dắt đội tuyển Trung Quốc từ năm 2016 đến năm 2019 và cũng rời ghế HLV và nghỉ hưu.

Marcello Lippi được xem là một trong những nhà cầm quân giàu thành tích nhất ở Châu Âu với vô số chiến tích đỉng cao cùng với CLB Juventus và đội tuyển Ý.

Trên đây là những tìm hiểu của Hoa Tiêu về vấn đề Là một huấn luyện viên nổi tiếng Giáo sư sân cỏ Liên Quân? Mời bạn đọc tham khảo thêm những thông tin hữu ích trong mục Tài liệu liên quan.

Leave a Comment