2023 Lịch chiếu phim Lối về miền hoa – VTV3

Lịch phát sóng Lối về miền hoa

Lối về miền hoa của đạo diễn Vũ Minh Trí là một phim tiếp nối những phim về đề tài nông thôn trước đây như “Cô gái nhà người ta”, “Mùa hoa tìm lại”. Bộ phim quy tụ một dàn diễn viên tài năng như Trọng Lân, Anh Đào, Tô Dũng, Mạnh Quân, Lâm Đức Anh, Hàn Trang, Quỳnh Châu… hứa hẹn sẽ tạo được sự tươi mới hấp dẫn. Sau đây là Lịch chiếu phim Lối về miền hoa, mời các bạn tham khảo.

1. Nội dung phim Lối về miền hoa

Bộ phim Lối về miền hoa xoay quanh nhóm bạn trẻ lớn lên ở một làng hoa ven đô và câu chuyện trưởng thành của họ.

  2023 Tờ khai đăng ký kết hôn 2023

Lợi (Trọng Lân) – một thanh niên trẻ 25 tuổi, sống bằng nghề buôn hoa, cất hoa từ làng rồi đổ lại cho các cửa hàng hoa trong tỉnh. Vì là con của người đàn ông giàu nhất phố huyện, nên Lợi mang theo tâm lý làm cho vui, không cần lo nghĩ cho ngày mai.

Lợi, cùng hai người bạn là Linh béo (Lâm Đức Anh) và Bão (Mạnh Quân) nổi tiếng khắp phố huyện và làng hoa vì tính nghịch ngợm, thích phá làng phá xóm của mình.

Ba chàng trai luôn tự xưng là “ba người lính ngự lâm” mang trong mình trái tim chân thành, nhiệt huyết và cũng đầy nghĩa hiệp. Nhưng trong mắt một số người, trong đó có Thanh – chị gái Bão (Anh Đào), họ chỉ là ba thằng trai có lớn mà chẳng có khôn vô cùng đáng ghét.

Lịch chiếu phim Lối về miền hoa

Mối quan hệ oan gia của Lợi và Thanh bị đẩy lên đến đỉnh điểm, khi Lợi phát hiện ra bạn trai hiện tại của Thanh bắt cá nhiều tay. Lợi giúp Thanh nhìn ra sự thật, nhưng cũng đồng thời làm tổn thương tới cô. Khi nhìn Thanh khóc trong bất lực, Lợi cảm thấy áy náy, hổ thẹn, rồi dần dà trở thành quan tâm, cuối cùng là thích Thanh.

  2023 Lời bài hát 72 phép thần thông

Cũng vào lúc này, Nghĩa (Tô Dũng) mối tình đầu Thanh từng thầm thương trộm nhớ trở về từ thành phố. Nghĩa học hành giỏi giang, điềm đạm trưởng thành rất được lòng mọi người. Vì muốn chứng minh cho Thanh thấy mình không phải là một kẻ vô dụng nên Lợi đã tự điều chỉnh lối sống, tìm cách lập nghiệp.

Nhưng càng làm càng hỏng, thậm chí còn bị lừa, ảnh hưởng đến cả những người bạn thân thiết của mình là Bão và Linh. Lợi giống như một vệt bóng sẫm màu để làm Nghĩa vụt sáng. Đã có lúc Lợi gần như rơi vào ngõ cụt, muốn từ bỏ mọi cố gắng.

2. Lịch chiếu phim Lối về miền hoa

Phim Lối về miền hoa sẽ tiếp nối bộ phim Thương ngày nắng về phần 1 mới kết thúc hôm 26/1/2022 . Do đó, bộ phim sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 của Đài truyền hình Việt Nam, và bắt đầu chính thức lên sóng từ ngày 7/2/2022.

  2023 Phù hiệu xe là gì? Lệ phí cấp phù hiệu xe tải

Phim được phát vào lúc 21h40 thứ 2, thứ 3 và thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3 tại VTV Giải trí – VTV – VTV Go.

Bộ phim Lối về miền hoa sẽ bao gồm 24 tập (dự kiến), với mỗi tập sẽ phát tầm 45 phút.

3. Xem phim Lối về miền hoa

Lối về miền hoa tập 1

Lối về miền hoa tập 2

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn.

Leave a Comment