2023 Lời chúc Halloween 2021 hay và ý nghĩa

Lời chúc Halloween vui vẻ

Halloween hay còn gọi là lễ hội hóa trang hay lễ hội ma. Vào ngày lễ này, hãy dành cho các anh em, bạn bè của mình những lời chúc Halloween bá đạo, rùng rợn nhất để ngày lễ thêm phần thú vị.

Lễ Halloween được diễn ra hàng năm vào ngày 31 tháng 10. Ở Việt Nam thì lễ Halloween không mang đậm văn hóa tôn giáo như ở các nước phương Tây mà mang tính chất vui chơi giải trí nhiều hơn. Cùng gửi những lời chúc Halloween đến bạn bè người thân những tin nhắn dọa ma, những lời chúc hay sẽ rất ý nghĩa mà cũng không kém phần thú vị, độc đáo đâu nhé.

1. Halloween là ngày gì?

Hằng năm vào ngày 31/10, một số nước trên thế giới đặc biệt là các nước ở Châu Âu và Châu Mỹ đều tổ chức ngày lễ Halloween hay còn có tên gọi là lễ hội ma quỷ. Nhà nhà đều trang trí trong dịp lễ hội này. Mọi người sẽ hóa trang thành những nhân vật kinh dị, ma quái hay những nhân vật hư cấu và đi hù dọa nhau. Trẻ em cũng không nằm trong ngoại lệ khi các bé sẽ mặc trang phục và đi gõ cửa từng nhà để xin kẹo kèm câu nói “Trick or Treat”.

2. Thơ chúc Halloween

1. Vang lời quỷ khóc ở nơi đâu
Vọng giữa đêm khuya chốn nguyệt lầu
Mí mắt hoà vôi bôi trắng đỏ
Môi thời trộn bột đánh vàng nâu
Đu đưa chẳng rụng dây xoăn tóc
Lộn đảo không rơi mũ nhọn đầu
Lễ hội gì đâu mà lạ thế
Người ma nhộn nhịp chẳng ai sầu.

  Cách đổi phông nền background Google Meet

2. Tiếng rú rợn người giữa bóng đêm
Halloween rởn óc lạnh vai mềm
Hồn ma cải dạng – xanh tàu lá
Ác quỷ hóa trang đỏ rật tim
Chốn, chốn đô thành vui miết miết
Miền, miền quê nhỏ vắng đêm đêm
Thương đời bao cảnh còn lam lũ
Thế sự Vui chăng ? bóng khuất chìm.

3. Lời chúc Halloween hay nhất

1. Hãy làm cho tôi một chiếc mặt nạ bí ngô. Hoá trang thành một bóng ma và chúng ta cùng đi đến đường lớn, nơi cái chết đang chờ đợi. Chúc bạn một đêm Halloween rùng rợn.

2. Bạn nhìn thấy gì trong đêm Halloween? Ma cà rồng đang đi đến thị trấn cùng những bóng ma. Hãy bình tĩnh bởi chẳng còn điều gì đáng sợ hơn thế nữa. Chúc bạn một đêm Halloween đáng nhớ.

3. Mỗi một bông hoa tuyết rơi xuống

Mỗi một ngọn lửa bùng lên

Mỗi một lời tâm tư gửi đến ai

Đều là những tình cảm tốt đẹp dành cho bạn

Chúc bạn ngày lễ Halloween vui vẻ!

– Happy Halloween-

4. Tối nay anh sẽ làm con ma,khiến cho tất cả mọi người phải khiếp sợ,nhưng riêng em đừng sợ anh nhé, anh luôn yêu thương và bảo vệ em, anh yêu em!

5. Một Halloween nữa lại về rồi,chúc bạn một Halloween vui vẻ, hạnh phúc.Hãy làm một con ma xinh đẹp nhất Halloween năm nay nhé!

6. Chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin. Hiện trên đầu giường bạn đang có một bóng ma đầy oán hận. Và nó chuẩn bị thì thầm vào tai bạn: “Halloween không đi đâu à?”

7. Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi, hy vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong ngày Halloween này.

  2023 Mẫu vở luyện viết từ vựng lớp 3-4-5

Lời chúc Halloween hay và ý nghĩa

4. Lời chúc Halloween bá đạo

1. Halloween này ta sẽ mang đến một bất ngờ, khủng khiếp và rùng rợn cho các ngươi,hãy đợi đấy. Nhưng dù thế nào hãy đón một Halloween vui vẻ nha!

2. Hãy thận trọng trong đêm Halloween. Đừng đi tìm kiếm những thanh kẹo, đừng quay lại khi nghe thấy tiếng gọi. Chỉ tiếp tục chạy đi mà thôi.

3. Chạy đi nếu bạn không muốn chết. Trong đêm Halloween đen tối, bầy quỷ đỏ, những bóng ma, loài ma cà rồng, mà sói, phù thủy hay những con mèo đen với phép thuật ghê rợn đang rình đuổi bạn.

4. Hãy hoá trang trong đêm Halloween chết chóc. Bầy yêu tinh và những bộ xương đang chờ đợi ngoài cánh cửa. Bạn có nghe thấy tiếng gõ cửa không?

5. Khi bạn nghe thấy một âm thanh đáng sợ bên ngoài, đó là lúc loài ma sói lần theo dấu vết của bạn. Hãy hoá trang và bắt đầu bỏ chạy. Chúc mừng Halloween.

6. Những bóng ma và ma cà rồng đang rình đuổi bạn trong đêm đen rùng rợn nên hãy ẩn mình trong chăn. Chúc mừng lễ Halloween.

7. Ánh trăng non đang hiện lên giữa bầu trời mù tối. Những ngón tay lạnh lẽo truyền đến sống lưng. Tớ cảm giác rằng những bóng ma đang đến thành phố của chúng ta đêm Halloween.

8. Khi bầy quỷ dữ đến gõ cửa, bạn chỉ cần mở cửa và nhận lấy những thanh kẹo thần kì mà thôi.

9. Hãy ẩn nấp bởi những mụ phù thuỷ, bầy quỷ dữ và những bóng ma đang đi tìm bạn cho bữa tối của chúng.

10. Tớ lạnh quá. Bạn cho tớ nằm chung với, hay tớ ngủ ở gầm giường, ngay dưới bạn cũng được. Tớ chết oan uổng quá…

11. Bạn à giờ khi bạn đang đọc được tin nhắn này là khi đó mình ở rất gần bạn đấy…..mình lạnh lắm bạn có thể đốt cho mình ít giấy tiền không….mình không biết phần kia của mình đang ở đâu nữa. Bạn tìm hộ mình đi…có mỗi cái đầu của mình đang dưới chân giường bạn đây này…bạn ngó xuống đi… để mình lên với bạn.

  2023 Những trường hợp không được kết nạp Đảng 2023

5. Lời chúc Halloween bằng tiếng Anh

1. Happy Halloween: Chúc mừng ngày Halloween

2.  Wish you lots of spooky surprises and frightful fun on ‘halloween Day’: Chúc bạn nhiều điều bất ngờ, vui vẻ , ma quái trong ngày Halloween

3. I wish you have a happy Halloween filled with loads of great adventures! May the spirits and witches grant you all your wishes.

4. I wish you have a spooky time on Halloween. But don’t get too scared though.

5. The witches and goblins are near! What a night of frightful cheers! Spread some spooky queers! For Halloween is here!

6. May your jack-o-lantern burn bright all through the night! Happy Halloween…hope it’s the best one yet!

7. I hope you have an un-boo-lievably fun Halloween! Eat lots of candy and have a great time! May you only receive treats and no black cats cross your path this Halloween. Have so much fun!

8. Don’t let any vampires suck the fun out of your night…have a frightfully festive Halloween!

9. Beware of the demons and witches and goblins…and of the houses that don’t give full bars…have a super fun trick or treat and a great Halloween!

10. Yarrrgh! Ye be a mighty fine pirate this Halloween…be sure to scour for plenty o’ plunder and take heed to the night!

Trên đây Hoatieu.vn vừa gửi tới các bạn Lời chúc Halloween 2021 rùng rợn và bá đạo nhất để gửi tặng bạn bè, người thân.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn.

Leave a Comment