2023 Lời chúc Valentine cho bạn trai

Lời chúc ngày lễ tình yêu 14-2

Ngày lễ tình yêu 14-2 là dịp để bạn thể hiện tình cảm của mình với người ấy. Hãy tham khảo những lời chúc Valentine cho bạn trai hay nhất trong bài viết sau đây của Hoatieu để dành tặng cho bạn trai, người yêu của mình trong ngày Valentine 14-2 sắp tới nhé.

Lời chúc valentine cho bạn trai ngọt ngào và ý nghĩa không những khiến chàng cảm thấy hạnh phúc mà tình yêu chàng dành cho bạn càng thêm nồng ấm hơn. Để góp phần điểm tô sự lãng mạn cho ngày 14/2 này Hoatieu xin gửi tới các bạn nữ những lời chúc Valentine để dành tặng bạn trai hoặc gửi tặng ông xã, chắc chắn sẽ làm khiến tình cảm của 2 người gắn bó hơn.

1. Lời chúc ngày Valentine cho bạn trai

Em xin lỗi anh hôm nay em bị hạn chế nhắn tin cho anh rồi… Hôm nay khám bệnh, bác sĩ bảo em phải hạn chế với những gì ngọt ngọt… mà anh lại ngọt ngào số một. Em đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Happy Valentine-Day.

Anh, người yêu của em. Em biết rằng mình đã chờ đợi anh “mấy chục” năm nay và anh cũng như vậy. Chúng ta vẫn tiếp tục cuộc hành trình để cuối cùng sẽ có một ngày chúng ta nhận ra nhau.

Người ta vẫn nói, trong tình yêu đợi chờ là hạnh phúc. Em đã đợi chờ anh bao tháng ngày qua trong nỗi niềm mong mỏi và hạnh phúc vô bờ. Anh yêu, hãy tin vào tình cảm của em anh nhé. Valentine gửi anh nụ hôn ngọt ngào cùng ngàn lời yêu thương! Em nhớ anh nhiều!

Một dòng sông không làm nên biển cả, một cánh buồn sẽ trơ trọi cô đơn, nhưng em chỉ cần một mình anh thôi đã đủ niềm vui hạnh phúc. Em yêu anh nhiều tình yêu của em. Happy Valentine day!

Bài Hay  2023 Lời bài hát Chú chó trên ô tô - TLinh

Anh yêu! Em yêu anh không vì anh đẹp trai, không vì anh giàu có … mà đơn giản là em yêu anh chứ không vì một lý do nào khác cả. Em không biết sẽ dành tặng cho anh món quà gì vì em nghĩ rằng chúng sẽ không thể hiện hết tất cả tình cảm em dành cho anh.

Bông hoa rực rỡ rồi sẽ úa tàn, dòng sông mênh mông cũng có khi đầy khi cạn, chỉ có tình yêu của đôi mình luôn tràn đầy như mặt biển bao la phải không anh? Chúc anh yêu Valentine hạnh phúc và vui vẻ. Em yêu anh nhiều!

“Trên Trái Đất có 8.000.000.000 người. Và em không hiểu vì sao em chỉ nhắn tin cho mỗi mình anh. Có lẽ vì 7.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được anh.”

Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để có 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 cho 1 cuộc hẹn. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tôi

Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao xinh đẹp khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý.”

Tình yêu của em, anh là bầu trời rộng lớn, là mặt biển bao la, là ngọn gió hiền hòa, là mặt trời ấm áp. Valentine dành tặng anh vòng tay ấm nồng và thật nhiều hạnh phúc. Yêu thương vô cùng!

Em mong rằng em sẽ nhận được món quà rất lớn từ anh – Đó chính là tình yêu của anh, có được không anh?

Dù cuộc sống có vất vả như thế nào em cũng sẽ nguyện được cùng anh đi đến hết cuộc đời này. Anh yêu, cảm ơn những ngày anh đã tới. Cảm ơn vì đã yêu em! Chúc anh Valentine vui vẻ và hạnh phúc. Mãi mãi thương yêu!

Bài Hay  2023 Bao nhiêu tuổi được chạy xe máy 50cc?

Anh à, khi nhận được tin nhắn này cũng là lúc em không kịp về bên anh. Em hứa sẽ trở về trong vòng tay yêu thương của anh trong thời gian sớm nhất. Em chúc anh một ngày Valentine ấm áp, yêu thương và đừng buồn khi không có em ở bên anh nhé. Em yêu anh nhiều.

2. Lời chúc Valentine cho bạn trai bằng tiếng Anh

Each moment that I am far from you, it seems that my tears could fill the ocean. I love you sweety.

Mỗi khi em phải xa anh, dường như nước mắt em có thể đổ đầy một đại dương. Em yêu anh rất nhiều.

– The day we met is a day I will never ever forget. I have never been so happy till the day I found you. Happy Valentine’s Day my love!

Ngày ta gặp nhau là ngày em sẽ không bao giờ quên. Em chưa bao giờ hạnh phúc như vậy cho đến ngày em tìm thấy anh. Chúc mừng ngày lễ tình nhân, tình yêu của đời em!

– If I could change the alphabet, I would put U and I together!

Nếu em có thể thay đổi thứ tự trong bảng chữ cái, em sẽ đặt chữ I (em) cạnh chữ U (anh).

Lời chúc valentine cho bạn trai ngọt ngào

– By miles, you are far from me. By thoughts, you are close to me. By hearts, you are in me.

Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Về ý nghĩ, em đang rất gần anh. Còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi.

– I wanna tell you that you are my life. I love you from bottom of my heart. I can’t stay without you. You are my Valentine.

Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em.

Bài Hay  2023 Lời bài hát Có Chơi Có Chịu - Karik x Only C

– I just want to say that I Love You A lot and I`m Missing You… But i promise that we`ll celebrate this day with lots of love and happiness….

Em muốn nói rằng em yêu và nhớ anh rất nhiều… Nhưng em hứa chúng ta sẽ cùng ăn mừng ngày này với thật nhiều tình yêu và hạnh phúc.

– In your eyes, I see tomorrow… In your arm I found love… Loving you to day and always.

Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai… Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.

– I just want to let all the people to know that you are my only one… I love you very much.

Em muốn tất cả mọi người biết rằng anh là của em. Em yêu anh rất nhiều.

– Love is too weak a word for what I feel for you. One life is too small a time to express how madly I am in love with you.

Từ “Yêu” chẳng đủ mạnh mẽ để diễn tả cảm giác của em dành cho anh. Một cuộc đời quá nhỏ để bày tỏ tình cảm em dành cho anh cháy bỏng đến thế nào.

– This Valentine’s Day I long for your sweet kisses, your warm embrace, and the magic that binds our hearts together.

Ngày Valentine này em mong chờ những nụ hôn ngọt ngào của anh, cái ôm ấm áp của anh, và điều kỳ diệu đã gắn kết con tim của chúng ta.

– My days seem to be as dark as night without you. Your love brings sunlight to my heart- my sweetheart.

Thiếu anh, những ngày tháng của em dường như sẽ tăm tối như màn đêm kia. Chính tình yêu của anh mang ánh sáng mặt trời vào trái tim em – người yêu của em.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn.

Leave a Comment