2023 Lỗi M02, M04 Shopee là gì và cách khắc phục

Cách sửa lỗi M02 Shopee

Lỗi M02 Shopee: Rất tiếc, ưu đãi được chọn đã hết lượt sử dụng. Vui lòng chọn ưu đãi khác nhé là lỗi thường gặp khi bạn tiến hành mua sắm trực tuyến trên app Shopee. Vậy nguyên nhân gây lỗi M02 là gì? Cách khắc phục lỗi M02 để áp được mã giảm giá cho các đơn hàng ra sao? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của Hoatieu.vn nhé.

1. Lỗi M02 Shopee là gì? Nguyên nhân gây lỗi M02

Lỗi M02 Shopee là lỗi xảy ra khi bạn áp dụng mã giảm giá Shopee vào đơn hàng. Khi gặp lỗi này, hệ thống sẽ báo: (M02): Rất tiếc, ưu đãi được chọn đã hết lượt sử dụng. Vui lòng chọn ưu đãi khác nhé!

Bài Hay  2023 Ngày đẹp xuất hành Tết 2023

Nguyên nhân gây lỗi M02 Shopee là do hệ thống nhận định bạn đang lạm dụng mã giảm giá Shopee. Chính vì vậy, khi bạn áp dụng voucher vào đơn hàng sẽ bị báo lỗi và không thể đặt hàng được nữa.

Trường hợp bạn thấy bản thân hoàn toàn không lạm dụng mã giảm giá Shopee, bạn hoàn toàn tuân thủ đúng quy định mua sắm trên Shopee mà vẫn bị lỗi M02. Hãy liên hệ với Shopee để được hỗ trợ, rất có thể hệ thống đã báo nhầm lỗi với tài khoản của bạn.

2. Cách khắc phục lỗi M02 Shopee

Cách sửa lỗi M02 Shopee

Trường hợp bạn chắc chắn lỗi không phải do bạn vi phạm chính sách Shopee, hãy liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của Shopee để được hỗ trợ.

Nếu bạn đang thực sự lạm dụng khuyến mãi của Shopee, mình khuyên bạn không nên liên hệ với Shopee làm gì. Chỉ mất công mà thôi. Cách khắc phục trong trường hợp này như sau:

Bài Hay  2023 Chỉ tiêu tuyển viên chức Hà Nội 2019

Cách 1: Gỡ bỏ mã giảm giá và đặt lại

Bạn bỏ mã giảm giá ra khỏi đơn hàng, sau đó bấm vào nút Đặt hàng. Nếu hệ thống vẫn báo lỗi M02, bạn hãy spam vào nút Đặt hàng cho mình. Spam khoảng 5 – 10 phút mà không được thì dừng lại. Chờ khoảng 24H sau để thực hiện lại hoặc chuyển sang cách 2.

Dĩ nhiên, việc spam như vậy cũng có thể khiến cho tài khoản Shopee của bạn bị khóa vĩnh viễn. Vì thế hãy chú ý chuyển Shopee xu sang một tài khoản khác trước khi thực hiện nhé. Tránh bị mất xu một cách đáng tiếc.

Cách 2: Áp dụng sau đó nhanh tay gỡ mã giảm giá ra

Nếu bạn thực hiện cách 1 mãi mà không được, hãy thử với cách 2 này.

  • Bước 1: Áp lại mã giảm giá vào đơn hàng, nhấn Đặt hàng. Hệ thống tiếp tục báo lỗi M02.
  • Bước 2: Nhanh tay gỡ mã giảm giá ra, không áp dụng mã giảm giá nữa.
  • Bước 3: Trong lúc hệ thống đang load thì bạn nhanh tay bấm vào nút Đặt hàng thật nhiều lần là được.
Bài Hay  2023 Lời bài hát Va vào giai điệu này - MCK

Như vậy trong bài viết này mình đã chia sẻ đến bạn nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi M02 Shopee rồi. Về cơ bản lỗi này là do hệ thống xác định bạn đang lạm dụng mã giảm giá. Để khắc phục, bạn hãy thực hiện theo những gì mà mình hướng dẫn ở trên nhé.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn.

Leave a Comment