2023 Mẫu thư mời tham dự tiệc Giáng sinh 2023

Mẫu thư mời tham dự tiệc Noel

Vào dịp giáng sinh, các cơ quan, doanh nghiệp thường tổ chức lễ giáng sinh cho nhân viên của mình. Sau đây là những Mẫu thư mời tham dự tiệc Giáng sinh, mời các bạn tham khảo.

Giáng sinh là một trong những sự kiện lớn, là dịp để mọi người có thể bày tỏ tình cảm, tình yêu thương, sự quan tâm dành cho nhau. Để tổ chức được một bữa tiệc hay và ý nghĩa, khâu chuẩn bị rất quan trọng. Một trong những điều cần thiết đó là phải thiết kế thư mời dự tiệc giáng sinh sao cho hấp dẫn, thu hút khách mời. Dưới đây là các mẫu Giấy mời tham dự tiệc Giáng sinh mới nhất dành cho dịp Noel 25/12 năm nay. Các bạn có thể tham khảo và thiết kế riêng cho đơn vị mình một tấm thiệp đẹp và sinh động.

1. Giấy mời dự tiệc Giáng sinh số 1

Kính gửi Quý vị Phụ huynh,

  2023 Lời chúc tháng 5 - Những câu nói hay về tháng 5

Nhân dịp Giáng sinh và chuẩn bị đón chào năm mới …….., Ban Giám hiệu, trường Mầm Non ……… xin gửi đến Quý phụ huynh cùng gia đình lời chúc sức khỏe và lời cám ơn chân thành nhất cho những tình cảm yêu quý cũng như sự tin tưởng của vị dành cho nhà trường. Kính chúc Quý phụ huynh một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc!

Chúng tôi xin gửi đến Quý phụ huynh thông tin các hoạt động của nhà trường vào ngày Giáng sinh 23/12/……..và lịch nghỉ Tết tây ngày 01/01/…….. của trường như sau:

Nhằm tạo không khí trước thềm Giáng Sinh, và kỷ niệm ngày Thành Lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 22/12. Như truyền thống hàng năm, các bạn nhỏ khắp nơi trên thế giới rất háo hức mong đợi ngày lễ Giáng Sinh để được gặp gỡ và nhận những món quà từ ông già Noel. Vào thứ sáu ngày 23/12/……., trường sẽ tổ chức lễ hội Giáng Sinh cho các bé.

  Hoa hồng - Tên gọi các loại hoa hồng và ý nghĩa

Thời gian: Từ 9:00 đến 10:30

Chương trình bao gồm:

  • Tiết mục văn nghệ của các Bé.
  • Tiết mục thời trang.
  • Ông già Noel phát quà cho các bé.

Quý phụ huynh vui lòng chuẩn bị trang phục đẹp cho bé để bé chụp hình với ông già Noel.

Trân trọng,

Ban Giám Hiệu.

2. Giấy mời dự tiệc Giáng sinh số 2

Giấy mời dự tiệc Giáng sinh

Mẫu thư mời tham dự tiệc Noel

3. Giấy mời dự tiệc Giáng sinh số 3

Mẫu thư mời tham dự tiệc Noel

Mẫu thư mời tham dự tiệc Giáng sinh 2021

Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục Văn hóa – Du lịch – Thể thao trong mục biểu mẫu nhé.

Bạn có thể tải về tập tin thích hợp cho bạn tại các liên kết dưới đây.

Leave a Comment