2023 Nói những điều em thích về trường của em siêu hay lớp 2

Kể những điều em thích về trường của em

Nói những điều em thích về trường của em là đề bài môn Tiếng Việt lớp 2 sách Kết nối tri thức. Dưới đây, HoaTieu.vn xin giới thiệu các em những mẫu đoạn văn Kể những điều em thích về trường của em ngắn gọn, hay nhất Mời các em cùng tham khảo để có viết cho mình đoạn văn hay và ý nghĩa nhé.

Đề bài: Viết đoạn văn ngắn Nói những điều em thích về trường của em

Nói những điều em thích về trường của em

1. Nói những điều em thích về trường của em số 1

Trường Tiểu học Ban Mai giống như ngôi nhà thứ hai của em. Ngôi trường này đã có mười lăm năm tuổi. Sân trường rất rộng rãi. Các bồn cây trên sân trường trồng nhiều hoa. Trong các phòng học có đầy đủ trang thiết bị học tập. Cô giáo giống như mẹ hiền, chăm lo cho học trò. Em cũng quen được nhiều người bạn tốt. Vì vậy, em rất thích ngôi trường này.

Bài Hay  2023 Lời Sài Gòn đau lòng quá toàn kỷ niệm chúng ta

2. Nói những điều em thích về ngôi trường của em số 2

Em rất yêu mái trường Tiểu học. Ngôi trường thật đẹp. Sân trường trồng rất nhiều cây xanh. Các phòng học có đầy đủ đồ dùng học tập. Thầy cô giống như mẹ hiền. Còn những người bạn thật tốt bụng. Mỗi ngày đến trường, em đã học được nhiều điều hay. Em còn có những kỉ niệm đẹp với bạn bè. Ngôi trường đã trở thành ngôi nhà thứ hai của em.

3. Kể những điều em thích về trường của em số 3

Kể những điều em thích về trường của em
Kể những điều em thích về trường của em

Trường học giống như ngôi nhà thứ hai của em. Em rất thích mái trường thân yêu này. Bởi vì nơi đây thật đẹp. Sân trường luôn được quét dọn sạch sẽ. Các phòng học rộng rãi. Đặc biệt, nhà thể chất rất rộng. Mỗi giờ nghỉ giải lao, chúng em đều xuống đây để chơi đùa. Thầy cô giáo rất yêu thương học trò. Em còn quen được nhiều người bạn tốt. Em sẽ trân trọng mái trường của mình.

Bài Hay  2023 Nghị định 70/2019/NĐ-CP - Quy định về nghĩa vụ tham gia công an nhân dân

4. Đoạn văn nói những điều em thích về trường của em số 4

Trường của em tên là Phương Đông. Ngôi trường được xây dựng khoảng mười năm. Vì vậy nên trường học vẫn còn rất mới. Những phòng học đầy đủ đồ dùng học tập. Sân trường rộng rãi, thoáng mát. Thầy cô giáo rất yêu mến học trò. Điều đó làm em yêu mái trường của mình. Mỗi ngày đến trường, em cảm thấy rất vui vẻ.

5. Kể những điều em thích về trường của em lớp 2 số 5

Trường tiểu học Nguyễn Thụy Điểm là trường của em. Điều em thích nhất ở trường là thư viện lớn với vô vàn các quyển sách hay. Vào cuối mỗi buổi học, em đều cùng các bạn đến thư viện để đọc sách báo. Tuần nào, thư viện cũng có thêm nhiều sách mới, cho chúng em thỏa thuê đọc, không bao giờ chán.

Bài Hay  2023 Nội dung Sự tích loài hoa của mùa hạ

Mời các em học sinh truy cập group Bạn Đã Học Bài Chưa? để đặt câu hỏi và chia sẻ những kiến thức học tập chất lượng nhé. Group là cơ hội để các bạn học sinh trên mọi miền đất nước cùng giao lưu, trao đổi học tập, kết bạn, hướng dẫn nhau kinh nghiệm học,…

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Học tập của HoaTieu.vn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Hướng Dẫn

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *